Menu

Đánh giá khách hàng

Chị Trang -Hà Nội

Gia đình tôi có mở một cửa hàng kinh doanh máy móc thiết bị nhỏ tại Hà Nội. Do vốn nhỏ mà lượng khách lại không nhiều nên tôi chọn nhà cung cấp ngay trong nội thành. Khoảng 1 năm trở lại đây tôi đã trở thành khách hàng thân thiết của Tân Minh. Tôi và khách hàng của mình đều rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tại đây. Các sản phẩm tôi đặt hàng rất nhanh chóng, có kỹ thuật giao tận nơi, mức giá lại phù hợp. Cộng tác cùng Tân Minh, tôi yên tâm về sản phẩm và dịch vụ, không còn đau đầu về những phàn nàn của khách hàng như trước đây nữa. Việc kinh doanh của tôi ngày càng thuận lợi, khách hàng thường xuyên tìm đến và tôi đã có lượng khách hàng quen ổn định. Có được kết quả như hiện tại, chúng tôi đã phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên không thể không kể đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm của Tân Minh. Cảm ơn Tân Minh và chúc Công ty ngày càng phát triển!

Công Ty TNHH Long Sinh

Chúng Tôi đã mua và sử dụng rất nhiều máy đóng gói trục vít do Tân Minh cung cấp. Chúng tôi hoàn toàn hài lòng về đội ngũ kỹ thuật. Kỹ thuật Tân Minh đến tận nơi lắp đặt và hướng dẫn cách vận hành cho chúng tôi rất tận tình. Chất Lượng sản phẩm rất tốt, sử dụng ổn định. Khi chúng tôi cần hỗ trợ thì nhân viên Tân Minh hỗ trợ rất nhanh. Tân Minh là 1 trong những đối tác uy tín và lâu dài của chúng tôi.

 

 

Công Ty TNHH Thực Phẩm Quốc Tế Nam Dương

Tân Minh cung cấp rất nhiều bộ dây chuyền co màng cho chúng tôi. Chất lượng sử dụng máy ổn định. Kỹ Năng hướng dẫn sử dụng và lắp đặt máy của đội ngũ nhân viên kỹ thuật rất chuyên nghiệp, thái độ phục vụ thân thiện, nhiệt tình.

Anh Việt – Đồng Nai

Tôi mua máy làm bắp rang bơ . Máy dùng rất tốt, nhân viên kỹ thuật hướng dẫn và lắp đặt rất nhiệt tình. Bạn tư vấn cung cấp thông tin rất đầy đủ và nhanh.

Tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty.