Menu

DÂY CHUYỀN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

Máy móc – dây chuyền thiết bị là những vật được chế tạo phục vụ cho công việc xác định, được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống như công nghiệp, sản xuất, giao thông vận tải, viễn thông, y tế, giáo dục, quản lý, dân dụng, gia dụng. Chúng có vai trò quan trọng trong đời sống ngày nay, làm thay đổi cơ cấu nguồn lực, năng suất lao động, kinh tế xã hội và chất lượng cuộc sống. Giá trị, chất lượng, sự an toàn, khả năng vận hành và tác động môi trường của máy móc là những yếu tố mà các cơ quan quản lý, nhà sản xuất, chủ sở hữu và người dùng cuối ngày càng quan tâm.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cơ khí chế tạo máy, chúng tôi tự hào là một trong những đối tác tin cậy được các doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn làm nhà thầu chính để Tư Vấn – Thiết Kế – Lắp Đặt các dây chuyền sản xuất. Tân Minh chuyên cung cấp các dây chuyền sản xuất hiện đại, được nhập khẩu từ châu Âu: Dây chuyền chiết rót; Dây chuyền đóng gói; Dây chuyền chế biến thực phẩm; Dây chuyền ngành dược sản xuất thuốc…. Tất cả các dây chuyền do Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất đều được các Chuyên Gia, Kĩ Sư nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu cùng với đội ngũ Thợ Cơ Khí tay nghề cao trực tiếp thi công lắp đặt.

Tân Minh cung cấp và lắp đặt các dây chuyền thiết bị công nghiệp bạn có thể tham khảo:

– Lắp đặt dây chuyền sản xuất công nghiệp.

– Lắp máy công nghiệp, thiết bị công nghiệp.

– Lắp đặt hệ thống thiết bị cơ khí.

– Lắp đặt hệ thống thiết bị điện.

– Lắp đặt hệ thống thủy lực.

– Lắp đặt hệ thống khí nén.

– Lắp đặt hệ thống chân không.

– Lắp đặt hệ thống lò hơi, nồi hơi, mạng nhiệt, thiết bị cơ nhiệt, thiết bị áp lực.

– Lắp đặt hệ thống nước, xử lý nước.

– Lắp đặt các hệ thống phụ trợ, tối ưu hóa hiệu quả làm việc của các thiết bị trong hệ thống.

Với tiêu chí:

– Sản phẩm, thiết bị tốt nhất

– Giá thành hợp lý nhất

– Dịch vụ hoàn hảo nhất.

Tân Minh có đội ngũ cán bộ, quản lý, lực lượng công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm đã tham gia thi công xây lắp các công trình lớn.

Với tinh thần hợp tác cùng phát triển. Tân Minh rất mong được hợp tác cùng Quý Cơ quan, Doanh nghiệp… trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Liên hệ Hotline 1900.2861.