Menu

MÁY ĐÓNG GÓI

Tham gia vào thị trường Máy đóng gói ngay từ khi thành lập, Tân Minh đã trở thành đơn vị uy tín và là một đối thủ đáng gờm trong lĩnh vực này. Các sản phẩm Tân Minh hiện đang cung cấp rất đa dạng từ máy riêng lẻ đến trọn bộ dây chuyền sản xuất. Với các sản phẩm chất lượng tốt, hiệu quả cao, sản phẩm của Tân Minh góp phần không nhỏ vào sự thành công của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Thiết bị máy đóng gói do Tân Minh cung cấp được nhập khẩu nguyên chiếc đạt tiêu chuẩn khắt khe của sản phẩm. Máy đóng gói được thiết kế phù hợp cho đóng gói tất cả các loại vật liệu dạng bột, dạng hạt, dạng dung dịch có hình dạng và kích thước khác nhau, đóng gói các loại dầu, thuốc mỡ như bột giặt, dầu gội, dầu tắm, bột cà phê, bột trà hòa tan, bột đậu, bột ngũ cốc, thuốc dạng bột, thuốc dạng mỡ, vv… Máy được dùng nhiều trong công nghiệp dược phẩm, thực phẩm và hóa chất.

Sản phẩm do Tân Minh cung cấp luôn luôn đa dạng mẫu mã, đa dạng chủng loại để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu sản xuất của mình.

Tân Minh cung cấp nhiều dòng máy móc công nghiệp chuyên dụng trong Ngành Đóng Gói bạn có thể tham khảo:

Các sản phẩm của Tân Minh được phân phối trên toàn quốc, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ của tân Minh đem lại sự hài lòng từ những khách hàng nhỏ lẻ đến những công ty lớn của các khu công nghiệp phân bổ từ Bắc vào Nam. Khi bạn đến với Tân Minh, dù bạn đã mua, đang mua, chuẩn bị mua hàng. Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Khi mua sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng những dịch vụ uy tín ,chế độ bảo hành tốt nhất.