Dây Chuyền Sản Xuất Nước Muối Sinh Lý 0.9%

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT NƯỚC MUỐI SINH LÝ 0,9% HIỆN ĐẠI, NĂNG SUẤT NHẤT

Công ty Cổ phần cơ khí Tân Minh là đơn vị cung cấp, lắp ráp, chuyển giao công nghệ về các dòng máy sản xuất và dây chuyền sản xuất công nghệ cao. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của thị trường, chúng tôi đánh giá sản phẩm nước muối sinh lý rất phổ thông và thông dụng đối với mọi người.

Đặc biệt trong mùa dịch này nhu cầu sử dụng nước muối sinh lý tăng cao hơn bao giờ hết. Nên chúng tôi “Công ty Cổ phần cơ khí Tân Minh” đã quyết định phân phối dây chuyền sản xuất nước muối sinh lý công nghệ cao

Dây chuyền sản xuất nước muối sinh lý có giá giao động khoảng trên dưới 1 tỷ đồng. Liên hệ: 0983.520.660 để được tư vấn cụ thể về dây chuyền máy.

I. TỔNG QUAN VỀ DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT

Để sản xuất nước muối sinh lý, đòi hỏi cần phải có một dây chuyền hoàn toàn vô trùng và vệ sinh tuyệt đối. Đặc biệt nước muối sinh lý sử dụng trong y tế lại càng phải đáp ứng được những yêu cầu khắt khe để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Không thể tự ý pha chế nước muối sinh lý tại nhà để dùng nhỏ mắt, sát khuẩn hay tiêm truyền vì dung dịch tự pha chế có thể bị nhiễm khuẩn gây hại cho cơ thể và nhất là dung dịch pha không đạt độ đẳng trương.

Nước muối được chia làm 2 dạng:

 • Dạng 1: Nước muối sinh lý được dùng làm thuốc dùng trong, dung dịch này có độ vô khuẩn cao, dùng để tiêm truyền vào cơ thể hay còn được gọi là nước biển. Nếu dùng trong tiêm truyền nhỏ giọt vào tĩnh mạch với khối lượng lớn, nước muối sinh lý phải được bào chế trong điều kiện vô trùng hết sức nghiêm ngặt.
 • Dạng 2: Nước muối sinh lý sử dụng làm thuốc dùng ngoài như: Thuốc nhỏ mũi, thuốc nhỏ mắt, thuốc nhỏ tai hoặc làm dung dịch rửa các vết thương, dùng để súc miệng, họng…
nước muối sinh lý hiện nay gắn liền với đời sống sinh hoạt của mọi người

II. QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC MUỐI SINH LÝ 0,9%

1. HỆ THỐNG LỌC NƯỚC SẠCH ĐẦU VÀO RO

Lọc RO hoạt động trên cơ chế chuyển động của các phần tử nước, nhờ áp lực nén của máy bơm cao áp tạo ra một dòng chảy mạnh (đây có thể gọi là quá trình phân ly trong chính dòng nước ở môi trường bình thường nhờ áp lực) đẩy các thành phần hóa học, các kim loại, tạp chất…có trong nước bị cuốn trôi và “thải” bỏ ra ngoài.

Trong khí đó các phân tử nước được lọt qua các mắt lọc cỡ kích cỡ 0,0001 micromet nhờ áp lực dư. Với kích cỡ mắt lọc này thì hầu hết các thành phần hóa chất kim loại, các loại vi khuẩn đều không thể lọt qua.

Hiệu quả của nước sau xử lý:
+ Loại bỏ các hợp chất hữu cơ như thuốc trừ sâu, phẩm nhuộm công nghiệp…
+ Loại bỏ vi khuẩn có kích thước nhỏ lớn hơn 0,0001 micromet
+ Loại bỏ hoàn toàn các chất rắn, khí hòa tan trong nước
Kết quả nhận được sau khi đi qua hệ thống lọc RO chỉ còn lại nước tinh khiết.

củ lọc ro dung tích 2000l, công suất lớn
hệ thống lọc nước ro công nghệ cao mang lại kết quả nước cao

2. BỒN PHA CHẾ

Bồn pha chế có cánh khuấy làm hòa tan các phân tử muối

bồn khuấy làm tan rã các phân tử cứng ra thành dung dịch

3. BỒN CHỨA

Bồn chứa có tác dụng chứa dung dịch nước muối sinh lý thành phẩm sau khi được pha chế và lọc cặn.

bồn chứa công nghiệp dung tích lớn, chất liệu inox 304

4. DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT VÀ ĐÓNG NẮP

Dây chuyền chiết rót đóng nắp tự động 3 trong 1 GFP-8-8-3 sử dụng sản xuất các loại đồ uống không ga (sữa, nước trái cây, nước tinh khiết, …), sử dụng với chai PET.

Dây chuyền bao gồm 3 bộ phận dây chuyền: súc rửa, chiết rót và đóng nắp chai với 3 chức năng phục vụ các công đoạn chính của dây chuyền đóng chai. Dây chuyền được thiết kế sản xuất theo tiêu chuẩn tiên tiến nhất của Nhật Bản và Đức, chiết rót nhanh, ổn định, không có tình trạng bị nhỏ giọt hay trào ra ngoài.

dây chuyền chiết rót đóng lắp 8-8-3 sử dụng công nghệ hiện đại nhất

5. MÁY DÁN NHÃN TỰ ĐỘNG

Máy dán nhãn tự động có nhiệm vụ dán nhãn cho chai. Đây là một trong những máy tự động được sử dụng phổ biến. Bởi các thông tin trên tem nhãn giúp thể hiện và chứng minh các thông số kỹ thuật của nhà sản xuất, chứng minh quyền sở hữu trí tuệ, hàng hóa của nhà sản xuất với sản phẩm của mình. Nhãn chai, lọ, nhãn sản phẩm là yếu tố nhận diện thương hiệu quan trọng với người tiêu dùng.

máy dán nhãn từ động cho chai tròn

6. MÁY IN DATE TỰ ĐỘNG

Máy in date (in phun tự động) có thể in được chữ, số, logo, ngày tháng thực lên bao bì sản phẩm. Máy có ứng dụng chéo sang các ngành khác nhau: chế biến thực phẩm, đóng gói, chế biến nước đóng chai, dược phẩm, hóa mỹ phẩm,… vì tính tự động hóa cao và có thể kết hợp với các dây chuyền sản xuất.

máy in phun tự động băng tải có tính ứng dụng cao trong các ngành sản xuất về in hạn sử dụng

III. CÔNG SUẤT DÂY CHUYỀN

 • Điện áp (V / Hz) 380V/50Hz
 • Công Suất 5kW
 • Năng suất 2000sp/h (chai 500ml)
 • Dung tích chiết 500-1000ml
 • Phương pháp chiết chiết rót tràn đầy
 • Số đầu xúc rửa – chiết rót – xoáy nắp 8-8-3
 • Kích thước chai Đặt theo yêu cầu
 • Áp suất khí nén 0.4-0.8mpa
 • Lưu lượng khí tiêu thụ 195L/p
 • Vật liệu chính (vỏ máy) inox 304

Quý khách có thể tham khảo thêm dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tại đây

https://tanminhgroup.com/may-in-date-tu-dong-may-in-date-cong-nghiep-the-he-2021/?preview_id=5842&preview_nonce=3d87394e2d&preview=true

Xem thêm: Máy in date, Máy đóng gói, …

Liên hệ: 0983.520.660

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *