Máy đóng gói định lượng cân điện tử có phải vũ khí đắc lực cho dành cho doanh nghiệp sản xuất của bạn ?

Máy đóng gói định lượng cân điện tử do Công ty Cơ Khí Tân Minh phân phối là dòng máy đóng gói công nghiệp được phát triển để đáp ứng nhu cầu nhân công đóng gói, định lượng sản phẩm, tự động hoá dây chuyền giúp giảm thiểu chi phí nhân công và tăng tối đa năng suất sản xuất của doanh nghiệp. Máy đóng gói định lượng cân điện tử phù hợp với những doanh nghiệp sản xuất cần đóng gói những sản phẩm thô, hạt khô với kích thước đồng đều, đóng gói hỗn hợp nhiều sản phẩm trên một bao bì và cần định lượng với độ chính xác cao.

Máy đóng gói cân điện tử có indate (10-500 gram)

Máy đóng gói định lượng cân điện tử sẽ vẫn hành theo 2 công đoạn chính là Định Lương và tạo hình túi đóng gói sản phẩm. Với 2 công đoạn kể trên máy sẽ gồm có những bộ phận sau:

  1. Khâu định Lượng :

      – Phễu chứa sản phẩm

      – Mâm rung (dạng máng hoặc dạng xoắn ốc)

      – Đầu Cân điện tử

      2.   Khâu tạo hình tùi và đóng gói sản phẩm :

             – Cuộn màng

            – Bộ in date

– Ống dẫn màng

– Các cặp thanh hàn hoặc bộ hàn siêu âm

– Bánh dẫn màng

– Dao cắt (cắt phẳng , răng cưa)

Máy đóng gói cân điện tử có indate (10-500 gram)

   Máy đóng gói định lượng cân điện tử nguyên lý hoạt động và vận hành:

Giai đoạn đầu tiên Định Lượng : Sản phẩm sẽ được đưa vào phễu chứa và từ từ cấp xuống bên dưới hệ thống mâm rung. Tại mâm rung sản phẩm sẽ được tản đều và đưa xuống hệ thống đầu cân. Mâm rung sẽ được cài đặt rung với tốc độ chậm dần để đảm báo quá trình định lượng nhanh hơn và chính xác hơn. Hệ thống mâm rung sẽ được kết nối với đầu cân. Trong trường hợp cân đạt được trọng lượng sản phẩm lớn hơn hoặc bằng trọng lượng được cài đặt thì mâm rung sẽ dừng lại ngừng cấp sản phẩm vào đầu cân. Khi đạt đủ trọng lượng sản phẩm, đầu cân sẽ xả cửa đáy đưa sản phẩm xuống ống dẫn màng và hệ thống tiếp tục quy trình.

    Giai đoạn thứ hai Tạo hình túi và đóng gói sản phẩm: Cuộn màng bên trên sẽ theo hệ thống đi qua vùng in date hoặc sẽ đi thẳng xuống ống dẫn màng. Ống dẫn màng sẽ làm hai nhiệm vụ là tạo hình cho màng được gấp đôi để chuẩn bị hàn tạo hình túi cũng làm nhiệm vụ đưa sản phẩm từ cân tự động vào bên trong túi. Sau khi màng đi qua miệng ống xả đến một vị trí thích hợp. Các thanh hàn sẽ hàn các cạnh tạo hình túi . Sản phẩm sẽ theo ống dẫn màng đã được định lượng đi vào bên trong túi rồi tiếp tục hàn miệng túi và cắt rời hoàn hành quá trình

Máy đóng gói cân điện tử có indate (10-500 gram)

 Một vài sản phẩm được đóng gói sử dụng Máy đóng gói định lượng cân điện tử của Công Ty cơ khí Tân Minh:

Máy đóng gói định lượng cân điện tử quả thật là một sản phẩm thiết yếu trong dây chuyền sản xuất của bất kỳ doanh nghiệp vào muốn tiết kiệm chi phí nhân công, công nghiệp hoá tự động hoá quy trình với tầm nhìn dài hạn. Hiện tại Công Ty Tân Minh đang phân phối những dòng máy cơ khí cũng như Máy đóng gói định lượng cân điện tử với chất lượng và dịch vụ bảo hành tốt nhất thị trường với nhiều ưu đãi.

Liên Hệ Hotline : 0899.419.666 để được tư vấn sớm nhất sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *