Máy Đóng Gói Cafe có những loại nào? Hãy cùng tìm hiểu

Máy đóng gói cafe tự động là gì?

Máy đóng gói cà phê tự động hiện đã là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp và cơ sở sản xuất kinh doanh. Việc tự động hóa dây truyền sản xuất không chỉ giúp doanh nghiệp giảm chi phí thuê nhân công. Tự động hóa còn giúp tăng năng suất và tăng độ chính xác cho việc sản xuất và đóng gói.

Tùy theo từng loại, từng cách chế biến mà doanh nghiệp có thể chọn các loại máy khác nhau để đạt được hiệu quả.

Phân loại máy đóng gói cafe

1. Máy đóng gói cafe túi lọc (máy đóng gói cafe phin giấy)

Túi lọc cafe có hình thức gần giống với túi lọc trà. Tuy nhiên, túi lọc cafe không phải ngâm trong nước nóng trong khi pha chế như túi lọc trà. Cách pha cafe túi lọc có khác biệt đôi chút. Đầu tiên, túi lọc được dựng thành cốc, sau đó mở miệng túi lọc và đổ nước sôi vào chờ cafe chảy xuống. Cách pha cafe này tương tự như pha cafe phin, vì vậy cafe túi lọc còn được gọi là cafe phin giấy.

Máy đóng gói cafe túi lọc  là loại máy đóng gói tự động, chuyên dùng để đóng gói cafe túi lọc hay cafe phin giấy. Ngoài ra, máy còn có thể đóng gói các sản phẩm dạng bột như : Muối, trà, ngũ cốc, hạt nêm..

Vì tính linh hoạt trong hoạt động sản xuất, nên thiết bị này rất được ưa chuộng trên thị trường. Máy giúp doanh nghiệp và cơ sở sản xuất kinh doanh da dạng hóa sản phẩm, tăng năng suất từ đó tăng doanh thu.

2. Máy đóng gói cafe hòa tan

Cafe hòa tan hay còn gọi là cafe uống liền là một loại đồ uống bắt nguồn dạng bột cafe. Phần bột này được nêm nếm sẵn theo khẩu vị. Sau đó nó có thể được chế biến bằng phương pháp rang xay và sấy khô. Cà phê hòa tan được sử dụng ngay bằng cách chế nước sôi và khuấy đều cho tan ra trong nước.

Máy đóng gói cafe hòa tan là loại máy chuyên dùng để đóng gói cafe và các nguyên liệu dạng bột ít bụi. Cafe hòa tan có thể được đóng gói vào các  túi dài. Khi đó, doanh nghiệp có thể sử dụng máy đóng gói túi dài hay máy đóng gói que.

3. Máy đóng gói cafe bột

Bột cafe nguyên chất là sản phẩm được làm ra từ  100% hạt cafe thật. Cafe được rang theo đúng tiêu chuẩn và xay thành bột. Bột này được sử dụng vào các mục đích khác nhau. Trong đó, nhiều nhất vẫn là pha chế đồ uống.

Bột cafe nguyên chất không hề được trộn lẫn các tạp chất như đậu rang, bắp rang cũng như hương liệu hoặc phẩm màu nào khác. Nó hoàn toàn là cafe nguyên chất. Cafe được ủ và rang bằng công nghệ khác nhau nhưng vẫn đảm bảo sạch và tinh khiết.

Máy đóng gói cafe bột được dùng để đóng gói các sản phẩm dạng bột như: Bột nếp, bột mì,..

Mua máy đóng gói cafe ở đâu?

Công ty cổ phần cơ khí Tân Minh là một trong những đơn vị sản xuất máy đóng gói chuyên nghiệp đi vào hoạt động từ năm 2016. Với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm tối ưu nhất, dịch vụ  và những giải pháp hữu ích nhất, Tân Minh đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn của các khách hàng, đối tác trên toàn quốc.

Sản phẩm máy đóng gói cafe Tân Minh được sản xuất theo công nghệ hiện đại với những cơ chế tính năng tiên tiến, thiết kế cấu tạo tinh tế, đẹp mắt, thân thiệt dễ sử dụng, công suất cao.

Xu hướng cafe sạch đang ngày càng mạnh mẽ và có độ lan tỏa rộng khắp nơi. Công ty Tân Minh sẽ là người bạn đồng hành của quý doanh nghiệp khi cung cấp những chiếc máy đóng gói cà phê chất lượng với giá thành cạnh tranh góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất và mang lại lợi nhuận tiềm năng mong muốn cho mỗi thành phẩm đến tay người tiêu dùng.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng gọi ngay Hotline : 0812.814.809

Xem thêm : https://tanminhgroup.com/tim-hieu-cac-loai-may-dong-goi-cafe-tren-thi-truong-hien-nay/

https://tanminhgroup.com/danh-muc/may-dong-goi/may-dong-goi-dang-tui-dang-bao/may-dong-goi-tra-tui-loc/

https://tanminhgroup.com/tra-tui-loc-8-sai-lam-can-tranh-khi-uong-de-khong-gay-hai-cho-suc-khoe/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *