Tủ sấy công nghiệp 10 khay

Tủ sấy công nghiệp 10 khay (TMCN-B10) là thiết bị chuyên dùng để sấy khô các loại rau, củ quả, các loại hạt, thực phẩm như thịt bò sấy khô, các sản phẩm từ thủy hải sản, các sản phẩm dược liệu…

Cấu tạo:

Bộ phận điều khiển của Tủ sấy công nghiệp 10 khay rất đơn giản, gồm công tắc nguồn, biến tần điều chỉnh nhiệt độ, bộ phận điều chỉnh thời gian sấy, nút tắt mở tủ,  đồng hồ hiển thị điện áp và dòng điện.

Chất liệu:

Khung máy được làm từ chất liệu hợp kim cao cấp, rất chắc chắn. Kích thước tổng thể 60 x 50 x 90 cm, thể tích lớn giúp sấy được nhiều sản phẩm hơn.

Thiết kế tủ:

Tủ được thiết kế có 10 khay vuông bằng chất liệu hợp kim cao cấp, có cấu trúc dạng lưới giúp nhiệt được tản đều trong tủ mà không cần phải đảo trộn sản phẩm.

Sản phẩm áp dụng

Tủ có thể sấy được rất nhiều loại sản phẩm khác nhau như: Cá khô, thịt khô, rau củ quả, ngũ cốc, các sản phẩm dược liệu.

Nếu như phơi nông sản truyền thống mất 2 – 3 ngày nắng cho một mẻ thì dùng máy sấy nông sản công nghiệp chỉ mất 4 – 5 giờ đồng hồ. Hệ thống khay sấy xếp chồng lên nhau tiết kiệm diện tích. Quy trình sấy hoàn toàn tự động, không mất thời gian lật, chở và chông chừng.

Thông số kỹ thuật của tủ sấy

– Model: TMCN-B10

– Điện áp: 380V/220V/50Hz

– Công suất: 3Kw

– Nhiệt độ sấy: 100 ºC

– Kích thước tủ sấy: 82 x 62 x 165 cm

– Kích thước buồng chứa: 60 x 60 x 122 cm

– Nhập khẩu: Tân Minh

– Bảo hành: 12 tháng

Đê biết thêm về máy vui lòng xem thêm: https://tanminhgroup.com/KD5/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *