2020

Tân Minh đã và đang từng bước phát triển cả về quy mô hoạt động lẫn chất lượng sản phẩm dịch vụ, nhận được sự tín nhiệm của các đối tác và đặc biệt là người tiêu dùng. Với phương châm hoạt động của công ty luôn dựa trên giá trị:

“Kết Nối Đến Sự Hoàn Hảo”

Tân Minh sẽ không ngừng đổi mới sáng tạo, từ đó tạo lên một Tân Minh không ngừng mở rộng, không ngừng vươn xa.

2019

Năm 2019 sau 3 năm thành lập, Cơ Khí Tân Minh đã có những bước đi lớn trong việc phát triển và mở rộng thị trường ra cả nước. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ của bạn lãnh đạo và cán bộ nhân viên, Cơ Khí Tân Minh được nhiều khách hàng đặt niềm tin, có chỗ đứng nhất định trong ngành chế tạo và phân phối các loại máy cơ khí.

2018

Tiếp nối định hướng phát triển đã vạch ra, công ty đã kí kết sát nhập  Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Tự Động Hải Ngân , chính thức là công ty trực thuộc hệ thống của Cơ Khí Tân Minh.

Cũng trong năm 2018, để đẩy nhanh tốc độ phát triển và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng tại các tỉnh miền Trung Việt Nam. Tân Minh đã thành lập thêm công ty con là Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Tự Động Tân Minh và mang ý nghĩa vô cùng quan trọng là sợi dây kết nối Tân Minh 3 miền Bắc Trung Nam.

2017

Năm 2017, chi nhánh Tân Minh thành phố Hồ Chí Minh chính thức được thành lập.Việc ra đời của chi nhánh miền Nam đã góp phần đẩy mạnh việc phát triển hệ thống mạng lưới phân phối và phát triển thị trường khu vực phía nam.

Cũng từ đó, Hế thống trung chuyển và mạng lưới phát triển các sản phẩm của Tân Minh được nối liền Bắc Nam.

2016

Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Tân Minh được thành lập vào ngày 02/06/2016 theo giấy phép do sở kế hoạch và đầu tư Tp.Hà Nội cấp.Trụ sở công ty tọa tại số 2 ngõ 161 đường Ngọc Hồi, P.Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội.