Đội ngũ kĩ thuật Cơ khí Tân Minh luôn túc trực và sẵn sàng hỗ trợ bất kì yêu cầu nào của quý khách hàng

“Tài sản quý nhất của các doanh nghiệp chính là con người”, đây là câu nói nổi tiếng. Quả thật, nhân lực của một công ty không chỉ đơn giản là yếu tố cấu thành nên doanh nghiệp mà nó tác động đến sự thành bại trong cạnh tranh, đến sự sống còn của doanh nghiệp trên “thương trường”.

Cơ Khí Tân Minh chúng tôi luôn quan điểm “Chất lượng đội ngũ kỹ thuật là trọng tâm đào tạo và phát triển nhân lực”. Chính vì thế, đội ngũ nhân viên chúng tôi đều có nền tảng đào tạo từ các trường học uy tín, chuyên nghiệp từ tác phong làm việc nhanh nhạy, khoa học đến trình độ chuyên môn cao, thường xuyên được tham gia các chương trình và các khóa đào tạo bồi dưỡng tay nghề.

Chúng tôi thực hiện các hoạt động tự đào tạo trong đội ngũ kỹ thuật hàng tuần, nhằm kịp thời cập nhật đến đội ngũ nhân viên những công nghệ mới nhất, thiết thực nhất và hỗ trợ xử lý kịp thời những vấn đề khó khăn của khách hàng cũng như của kỹ thuật viên. 

Quy trình làm việc của nhân viên kỹ thuật cũng là một vấn đề được Ban Giám Đốc hết sức lưu ý. Điều này sẽ đảm bảo cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật làm việc có tác phong chuyên nghiệp, cẩn trọng, giải quyết các vấn đề kỹ thuật một nhanh chóng và hợp lý nhất. Chúng tôi luôn giám sát quy trình này và lắng nghe những phản hồi từ phía khách hàng, cũng như từ chính các kỹ thuật viên để có những đánh giá và điều chỉnh kịp thời, để bộ máy vận hành ngày một hiệu quả, linh động và chuyên nghiệp hơn.

Đội ngũ kỹ thuật chúng tôi mang tới khách hàng những dịch vụ sau:
> Cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng các loại thiết bị có trong các loại máy cơ khí mà chúng tôi đang chế tạo và phân phối.
> Cung cấp phụ kiện thay thế, vật tư tiêu hao cho các loại thiết bị 
> Thực hiện các hợp đồng nâng cấp, ghép nối các thiết bị
Với mục tiêu xây dựng một đội ngũ kỹ thuật chất lượng, chuyên nghiệp và phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghệ mới, Cơ Khí Tân Minh luôn nỗ lực mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *